சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   தகர   தகரநறை   தகைமைத்   தங்க   தசைதுறுந்   தசையாகிய   தசையும்   தடக்கைப்   தண்   தண்டை   தத்   தத்தித்   தத்துவத்துச்   தத்தை   தத்தையென்று   தந்த   தந்தமும்   தனஞ்   தனத்தில்   தனுநுதல்   தமரம்   தமரும்   தமிழோதிய   தரங்க   தரணிமிசை   தரிக்குங்கலை   தருண   தருவர்   தருவூரிசை   தரையினில்   தறுகணன்   தறையின்   தலங்களில்   தலை   தலைமயிர்   தலையை   தலைவலய   தலைவலி   தவநெறி   தவர்வாள்   தவள   தாக்கு   தாது   தாமரையின்   தாமா   தாரகாசுரன்   தாரணிக்   திடமிலி   திட்டெனப்   திதலை   தினமணி   திமிர   தியங்கும்   திரிபுரம்   திரு   திருகு   திருடிகள்   திருட்டு   திருமகள்   திருமொழி   திரைவஞ்ச   திரைவார்   தீ   தீது   தீயும்   தீராப்   துகிலு   துஞ்சு   துடிகொள்   துடித்து   துத்தி   துன்பங்கொண்டு   துப்   தும்பி   துயரம்   துள்ளு   தென்றலும்   தெரியல்   தெரிவை   தெருப்புறத்து   தெருவினில்   தேதென   தேனிருந்த   தேனுந்து   தேன்   தொக்கறாக்   தொக்கைக்   தொட   தொடத்துளக்கிகள்   தொடரியமன்   தொடுத்த   தொந்தி   தொய்யில்   தொல்லைமுதல்   தோகைமயிலே   தோடு   தோடுற்றுக்   தோதகப்   தோதகம்   தோரண   தோலத்தியால்   தோலொடு   தோல்   தோள்   தோழமை

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
163  தகர நறுமலர்   ( பழநி )  thagara naRumalar   ( pazhani ) 
60  தகரநறை   ( திருச்செந்தூர் )  thagaranaRai   ( thiruchchendhUr ) 
164  தகைமைத் தனியில்   ( பழநி )  thagaimaith thaniyil   ( pazhani ) 
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
319  தசைதுறுந் தொக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  thasaidhuRun thokku   ( kAnjeepuram ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
1004  தசையும் உதிரமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thasaiyum udhiramum   ( common ) 
15  தடக்கைப் பங்கயம்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  thadakkaip pangkayam   ( thirupparangkundRam ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
62  தண்டை அணி   ( திருச்செந்தூர் )  thaNdai aNi   ( thiruchchendhUr ) 
1245  தத் தனமும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thath thanamum   ( common ) 
334  தத்தித் தத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  thaththith thaththi   ( kAnjeepuram ) 
1114  தத்துவத்துச் செயல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thaththuvaththuch cheyal   ( common ) 
503  தத்தை மயில்   ( சிதம்பரம் )  thaththai mayil   ( chidhambaram ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
1101  தந்தமும் துன்ப   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thandhamum thunba   ( common ) 
1164  தனஞ் சற்றுக் குலுங்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thananj chatRu kulungka   ( common ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
862  தனுநுதல் வெயர்   ( திரிபுவனம் )  thanunudhal veyar   ( thiribuvanam ) 
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
165  தமரும் அமரும்   ( பழநி )  thamarum amarum   ( pazhani ) 
427  தமிழோதிய குயிலோ   ( திருவருணை )  thamizhOdhiya kuyilO   ( thiruvaruNai ) 
953  தரங்க வார்குழல்   ( குளந்தைநகர் )  tharangka vArkuzhal   ( kuLandhainagar ) 
1163  தரணிமிசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  tharaNimisai   ( common ) 
64  தரிக்குங்கலை   ( திருச்செந்தூர் )  tharikkungkalai   ( thiruchchendhUr ) 
379  தருண மணி   ( திருவருணை )  tharuNa maNi   ( thiruvaruNai ) 
220  தருவர் இவர்   ( சுவாமிமலை )  tharuvar ivar   ( swAmimalai ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
874  தரையினில் வெகுவழி   ( கூந்தலூர் )  tharaiyinil veguvazhi   ( kUndhalUr ) 
494  தறுகணன் மறலி   ( சிதம்பரம் )  thaRugaNan maRali   ( chidhambaram ) 
305  தறையின் மானுடர்   ( குன்றுதோறாடல் )  thaRaiyin mAnudar   ( kundRudhORAdal ) 
700  தலங்களில் வரும்   ( பெருங்குடி )  thalangkaLil varum   ( perungkudi ) 
810  தலை நாளில் பதம்   ( வழுவூர் )  thalai nALil padham   ( vazhuvUr ) 
322  தலை வலையத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  thalaivalai yaththu   ( kAnjeepuram ) 
1321  தலைமயிர் கொக்கு   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thalaimayir kokku   ( pazhamudhirchOlai ) 
428  தலையை மழித்து   ( திருவருணை )  thalaiyai mazhiththu   ( thiruvaruNai ) 
1246  தலைவலய போகம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thalaivalaya bhOgam   ( common ) 
166  தலைவலி மருத்தீடு   ( பழநி )  thalaivali maruththeedu   ( pazhani ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
628  தவள மதியம்   ( குன்றக்குடி )  thavaLa madhiyam   ( kundRakkudi ) 
272  தாக்கு அமருக்கு   ( திருத்தணிகை )  thAkku amarukku   ( thiruththaNigai ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
735  தாரகாசுரன் சரிந்து   ( தேவனூர் )  thAragAsuran sarindhu   ( dhEvanUr ) 
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
167  திடமிலி சற்குணமிலி   ( பழநி )  thidamili saRtguNamili   ( pazhani ) 
878  திட்டெனப் பல   ( திருச்சக்கிரப்பள்ளி )  thittenap pala   ( thiruchchakkirappaLLi ) 
Pages:    1    2  3  Next

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list